top of page
GANON × BETA.png

GANON X BETTA

 

ภาพรวมและคอนเซ็ปต์: กิจกรรมพิเศษ 1 เดียวต้อนรับวาเลนไทน์! เปลี่ยนตัวคุณให้เป็นศิลปะที่มีชีวิต ด้วยการถ่ายรูปที่ผสมผสานคน ดอกไม้ และปลาสวยงามเข้าด้วยกัน 

 

ฟลอริสต์ระดับโลก “Hikaru Seino” จับมือกับคุณ “RUTE” ช่างภาพคนไทยเจ้าของผลงานภาพปลากัดที่ปรากฏบน Apple iPhone6 ร่วมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน กับกิจกรรมพิเศษต้อนรับวาเลนไทน์ “HANANINGEN BANGKOK” จากศิลปินระดับโลกทั้งสอง พร้อมให้ทุกคนร่วมเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของโลกศิลปะแล้ว

“HANANINGEN®︎” โปรเจคต์กิจกรรมพิเศษที่สร้างความใกล้ชิดระหว่าง “คน” และ “ดอกไม้” พร้อมบันทึกความทรงจำไว้ในรูปภาพนั้น เป็นโปรเจคต์ที่ริเริ่มมาจากประเทศญี่ปุ่น และปัจจุบันเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ในครั้งนี้ “Hikaru Seino” ผู้ริเริ่มโปรเจคต์นี้จะเป็นผู้จัดดอกไม้บนศีรษะของคุณ พร้อมให้คุณ Rute ถ่ายรูปและเติมปลากัดที่สวยงาม “BETTA” เข้าไปในโลกของคุณ เพื่อเปลี่ยนคุณให้เป็นผลงานศิลปะชิ้นงามหนึ่งเดียว

 

คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะเปลี่ยนตัวคุณเองให้เป็นผลงานศิลปะชิ้นงามที่สรรค์สร้างจากมือศิลปินระดับโลก

 

วันที่เปิดจองถ่ายรูป: วันที่ 10-11, 17-18 กุมภาพันธ์ 2020

เวลาที่เปิดจอง: ช่วงเวลา 10.00 น. / 11.00 น. / 12.00 น. / 13.00 น. / 14.00 น. / 15.00 น. / 16.00 น. / 17.00 น. / 18.00 น.

*ทางผู้จัดกิจกรรมขอสงวนสิทธิ์เปิดรับจองคิวไม่เกิน 9 ท่าน / วัน

   

สถานที่: NEW YORK STUDIO
   649, 651 ถนนพระราม 3, บางโพงพาง, เขตยานนาวา, กรุงเทพฯ 10120

 

ค่าเข้าร่วมกิจกรรม: 10,000 บาท

 

 

สิ่งที่ท่านจะได้รับ: ไฟล์รูปภาพทั้งหมด 5 รูป (HANANINGEN 3 รูป และ HANANIGENxBETTA 2 รูป)

 

ขั้นตอนของกิจกรรม: 

1. ลูกค้าเดินทางมายังที่จัดกิจกรรมโดยแต่งหน้ามาแล้วเรียบร้อย

2. Hikaru Seino จัดดอกไม้บนศีรษะแบบ HANANINGEN

3. คุณ RUTE ถ่ายรูป

4. เสร็จสิ้นขั้นตอนกิจกรรม โดยทางผู้จัดกิจกรรมจะส่งรูปไปยังลูกค้าในภายหลัง

*ไฟล์รูปภาพจะถูกส่งไปยังลูกค้าภายใน 1 สัปดาห์หลังเข้าร่วมกิจกรรม (เวลาที่ต้องใช้ในการทำกิจกรรมทั้งหมดรวม 1 ชั่วโมง)

 

ติดต่อเพื่อจองคิว:

Tel 062-8183889

LINE@ ganon_thailand

https://line.me/R/ti/p/%40ganon_thailand

 

hikaru seino.jpg

[ Hikaru Seino ]

Hikaru Seino ฟลอริสท์ผู้มุ่งหวังจะ “สร้างดินแดนของคนรักดอกไม้ขึ้นบนโลก” และผู้ก่อตั้ง GANON FLORIST เพื่อเผยแพร่ความรักในดอกไม้ และเสริมสร้างยุคสมัยที่ธรรมชาติและมนุษย์สามารถอยู่ร่วมกันได้ ที่ผ่านมา Hikaru Seino เคยปรากฏตัวในงานแฟชั่นโชว์ ณ ต่างประเทศ พร้อมแสดงการจัดดอกไม้ภายในงานจนได้รับความสนใจจากสื่อต่างประเทศจำนวนมาก หลังจากนั้น “HANANINGEN” โปรเจคต์สร้างความสัมพันธ์ระหว่างคนกับดอกไม้ก็ได้ถือกำเนิดขึ้น ตามด้วยการเปิดร้าน GANON FLORIST ร้านดอกไม้แนวหน้าที่สรรค์สร้างแนวคิดใหม่ในการจัดดอกไม้ของญี่ปุ่น ปัจจุบัน GANON FLORIST มีสาขาทั้งหมด 10 สาขาทั้งในญี่ปุ่นและกรุงเทพฯ นอกจากนี้ Hikaru Seino ยังได้รับเลือกให้เดินทางไปยังยุโรปในฐานะฟลอริสท์อันดับหนึ่งในเอเชียในงานโชว์ที่จัดขึ้น ณ  อาคารผลงานสถาปัตกรรมของเกาดี (Gaudi) สถาปนิกชาวสเปนชื่อดัง และยังได้ทำหน้าที่เป็นวิทยากรของมหาวิทยาลัยในสเปนอีกด้วย 

BETA.jpg

[ RUTE ]

ภายหลังจบการศึกษาด้านโฆษณาจากคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คุณ RUTE ได้ทำงานเป็นกราฟฟิกดีไซน์เนอร์และช่างภาพในประเทศไทย ปัจจุบันเป็นช่างภาพด้านโฆษณาและ Fine Art มีผลงานเอกคือภาพถ่ายปลากัดหรือ “BETTA” ภาพวอลเปเปอร์ที่ปรากฏใน iPhone6 และได้รับเสียงชื่นชมจากทั่วทั้งโลก นอกจากนี้ ยังจัดนิทรรศการภาพถ่ายร่วมกับงานต่างๆ ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศอีกด้วย

bottom of page